DÂNG OẢN CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Ngày 04/07/2021 lúc 09:29

Oản nghệ thuật, oản tài lộc, cành vàng lá ngọc
Thờ cúng là một phong tục văn hóa tâm linh không thể thiếu đối với người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Đặc biệt vào những ngày quan trọng như lễ tết, ngày rằm mùng 1 hàng tháng- có rất nhiều việc cần làm: mọi người lên chùa, sửa soạn lễ vật dâng lên ban thờ Gia Tiên, sắp lễ cúng chúng sinh tại nhà, tại cửa hàng, kho bãi nơi kinh doanh…..
Đây là cơ hội để con cháu thể hiện sự thương nhớ, lòng biết ơn chân thành đến các bậc bề trên, ông bà , cha mẹ và các vong linh đã khuất trong gia đình.
Vậy nên hãy thật chú trọng và đặc biệt quan tâm đến những ngày này nhé
Oản Ngọc – Oản Tài Lộc, chính là đồ lễ không thể thiếu khi dâng cúng
Bởi oản là vật phẩm thanh khiết được tạo nên từ bột gạo nếp và đường kính trắng, biểu tượng cho tinh hoa của đất trời. Thể hiện được sự Thuần Khiết – Thanh Tịnh.
Oản Ngọc – Oản Tài Lộc chân thành từ trong tâm khi làm đồ cúng lễ, đảm bảo vẹn toàn từ phần mỹ đến phần thực. Cốt oản gia truyền lâu đời đặc biệt thơm ngon, đảm bảo VSATTP.
Phụ kiện trang trí luôn được chọn lọc cẩn thận và hướng theo những xu hướng mới nhất.
Chúng tôi luôn tâm huyết với tiêu chí cẩn trọng, tỉ mỉ để tạo nên các mẫu Oản Ngọc – Oản Tài Lộc đẹp nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Sỉ & Lẻ trên toàn quốc.
                                         
Tại sao đi lễ nên chọn dâng oản hơn là các loại bánh kẹo khác ?
Vâng như các bạn đã biết oản khảo đã gắn liền với hình ảnh đền chùa từ ngàn xưa và được các cụ ưu ái gọi là ” Ngọc Mễ”
Ngọc Mễ mang ý nghĩa vô cùng to lớn với những người nông dân , mọi người coi ” Ngọc Mễ ” như một kho thóc lúa khi dâng cúng .
Oản được làm ra từ những nguyên liệu tinh khiết nhất là gạo và đường , nó thể hiện được sự tinh tuý của gạo và độ ngọt sắc của đường kết tinh tạo nên một sản phẩm dâng cúng mang tên Ngọc Mễ . Khi dâng cúng Ngọc Mễ người dân quan niệm rằng phật thánh sẽ phù hộ cho mùa màng quanh năm bội thu , thóc gạo đầy nhà , quanh năm ấm no .
Chính vì vậy oản là thứ vật phẩm dâng cúng mang giá trị tâm linh tín ngưỡng to lớn mà không thứ bánh kẹo nào có thể thay thế được .
Mọi người hãy lựa chọn ngọc mễ để dâng cúng lên phật thánh những thứ tinh tuý nhất của mồ hôi công sức do chính con người tạo ra nhé !
                                                
Nhận đặt hàng theo yêu cầu
khách hàng có nhu cầu Sỉ chỉ cần liên hệ để đặt hàng trước từ 1 đến 3 ngày tùy từng số lượng để đảm bảo chất lượng oản tốt nhất khi đến tay khách hàng.
– Oản có hạn sử dụng lên đến 1 năm, nên bạn có thể bày biện trên ban thờ thoải mái nếu không thụ lộc và để trên ban cho đẹp mà không sợ vấn đề về mốc, hỏng nhé