Giới thiệu

Từ xa xưa tới nay, phong tục thờ cúng đã trở thành nét văn hóa tâm linh không thể thiếu đối với người Việt Nam. Vì vậy, trên bàn thờ Gia Tiên, bàn thờ Thần Tài, bàn Thờ Tổ, Chùa, Đền.. cứ mỗi ngày Tết, rằm, mồng 1 lại được trang hoàng lộng lẫy. Trong đó, oản đường là vật không thể thiếu trên bàn thờ.

Chúng ta đã quen thuộc với những chiếc oản được bọc nhựa màu đỏ rực rỡ nhưng đơn điệu vẫn được bày bán nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, tại khu vực đình, chùa, lễ hội…

Tuy vậy, nhu cầu về các sản phẩm có tính thẩm mỹ ngày càng lên cao, khiến thị trường ngày càng trở nên phong phú, đa dạng, và oản cũng không ngoại lệ. Chúng tôi luôn đau đáu sẽ làm 1 sản phẩm dâng lên Phật Thánh thể hiện được sự Thuần khiết và Thanh Tịnh, hơn thế nữa là tạo ra 1 sản phẩm tỷ mỉ, chi tiết, độc đáo để được phụng sự “ Nhà Ngài” và giúp các ĐỒNG ANH – LÍNH CHỊ đẹp bóng sang đồng khi mang những mẫu Oản này đi bái yết Cửa Cha – Cửa Mẹ.

Nguyệt Cát chuyên cung cấp sỉ lẻ Oản tài lộc, Oản nghệ thuật, Oản lễ tứ phủ, Oản lễ phật, Oản lễ gia tiên. Ngoài ra Nguyệt Cát cũng cung cấp các phụ kiện làm Oản tài lộc – Oản nghệ thuật cao cấp, vật phẩm tâm linh, phong thủy.

Địa chỉ: 

Trụ sở: 134 Nguyễn Trãi – P. Hùng Vương – TP Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 2: KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Email:  oannguyetcat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0984.685.467

Website: http://nguyetcat.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Nguyetcatvn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCI-pPHZUL0uoQPTxfUEpF9A